Retro Bowl is an American football video game made by New Star Games.

 

Retro Bowl is an American football video game made by New Star Games. It came out on iOS and Android in January 2020. (Apple App Store and Google Play Store download links above). In late 2021, the game became very popular because it was featured on TikTok. It was a trend on the app for a long time and helped the game get a lot of attention. But even before May of 2020, it had become a very popular game with more than a million downloads.

 

Hãy tưởng tượng rằng bạn sở hữu một đội NFL và có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với đội đó. Với Retro Bowl, bạn có thể thêm người chơi vào đội của mình và đảm nhận các nhiệm vụ báo chí để giữ cho đội của bạn và người hâm mộ hài lòng. Bạn có thể điều hành đội trong mơ của mình trong trò chơi để xem đội đó hoạt động như thế nào trước các đội khác. Trò chơi cũng có một câu chuyện. Khi trò chơi được chơi, một số điều nhất định sẽ xảy ra và người chơi sẽ phải quyết định phải làm gì.

 

 

 

Có rất nhiều cách chơi và rất nhiều cách để tùy chỉnh đội của bạn, vì vậy trò chơi sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán. Với sự trợ giúp của đại lý miễn phí, bạn có thể nhanh chóng cải thiện nhóm của mình hoặc bắt đầu lại từ đầu. Retro Bowl là sự kết hợp tuyệt vời giữa chơi thủ công và chơi tự động.

 

 

 

Trò chơi có thể được chơi trên mọi thiết bị và trang web này cho phép bạn tạo toàn màn hình nếu muốn. Nhấp vào biểu tượng ở góc dưới cùng bên phải của trò chơi để vào và thoát khỏi chế độ toàn màn hình.

 

 

 

Play, already! Make your dream team and see how it stacks up against the others.

 

 

 

Note: The game starts with a tutorial the first time you play it. You can learn how to play by going through the tutorial. Once you’re done, you can play the game on your own.

 

 

 

Full-screen Retro Bowl unblocked and Controls

 

Retro Bowl Fullscreen: To turn on Retro Bowl Fullscreen, click or tap the square icon in the bottom right corner of the game screen.

 

 

 

Desktop Controls: Use the mouse or trackpad to direct the football players as they pass, run, and dive.

 

 

 

Điều khiển trên thiết bị di động: Vuốt sang trái, phải, xuống và lên để di chuyển các cầu thủ bóng đá khi họ chuyền, chạy và bổ nhào. Bạn chỉ cần vuốt nhanh ngón tay trên màn hình. Vuốt lên để đi về bên phải đường chạy của bạn. Để đi sang trái, vuốt xuống. Nếu bạn căn thời gian cho cánh tay cứng của mình di chuyển đúng cách, bạn có thể tránh bị xử lý.

annastark 1 Pin | 0 Followers

Pinned onto

Show More